เป็นการแสดงผลงานความคืบหน้าที่ได้เตรียมและศึกษามาขั้นต้น และการพัฒนาข้าวโพดหวานกาญจนบุรี การแปรรูปข้าวโพดเอง การลงมือทำอย่างจริงจัง ซึ่งการแปรรูปข้าวโพดเป็นสังขยาข้าวโพดบรรจุลงขวดแยมที่มีฝาปิดสนิท เพื่อยื่นอายุของผลิตภัณฑ์ให้ได้นานที่สุด แต่ก็ยังไม่วายเน่าอยู่ดีค่ะ
เรียนรู้ในห้องเรียน
1.การสร้างสมมติฐานให้ปรากฎจากแบบร่าง
2. การทำงานด้วย PhotoShop
3. การสร้างบรรจุภัณฑ์ 3D ด้วยโปรแกรม Google SketchUp
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น